Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Đà Nẵng

Đồng Nai là một trong những tỉnh phát triển công nghiệp hàng đầu của Việt Nam với 35 KCN được Thủ tướng Chính phủ đưa vào danh mục qui hoạch KCN Việt Nam đến năm 2020 với tổng diện tích trên 12.055 ha, trong đó có 32 KCN đã được thành lập, thu hút 70% diện tích đất cho thuê. Biên Hòa thuộc tỉnh Đồng nai là trung tâm kinh tế quan trọng của cả nước. Biên Hòa được quy hoạch phát triển thành trung tâm công nghiệp từ những năm 1950 của thể kỉ trước. Sau những năm đổi mới của thập niên 80, tp Biên Hòa tiếp tục được đầu tư để phát triển và có quy mô lớn như hiện nay.

Việc giao thương hàng hóa giữa các khu vực trưởng kinh tế cao và các hoạt động công nghiệp phát triển điển hình là Đồng Nai và Đà Nẵng. Chính vì thế nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Đồng Nai đi Đà Nẵng là rất lớn. Nhận thức được điều đó, với thế mạnh chành xe chuyên tuyến đi Đà Nẵng, Chành xe Trung Nam có hệ thống kho bãi rộng rãi, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng dàn phương tiện tiên tiến nên chúng tôi có thể nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa từ Đồng Nai đi Đà Nẵng như hàng hóa nhỏ, lẻ, tấn, hàng nguyên khối, hàng quá tải, hàng dễ vỡ, hàng hóa chất, hàng cồng kềnh,hàng dự án nguyên chuyến.

 

 

Chành xe Trung Nam tự hào là một trong những công ty có dịch vụ vận chuyển chuyên tuyến ĐỒNG NAI – ĐÀ NẴNG  uy tín nhất hiện nay với hệ thống văn phòng, kho bãi sạch sẽ, thoáng rộng sẽ giúp khách hàng yên tâm về sự an toàn hàng hóa, thuận tiện lưu kho, đặc biệt là dịch vụ giao hàng tận nơi. Hiện công ty đã có tới hơn 70 chiếc xe đủ các loại tải trọng từ 500kg đến 30 tấn và đầu kéo công CONTAINER có thể vận chuyển trong lượng hàng lên đến 70 tấn. Với đội ngũ nhân viên giao nhận chuyên nghiệp luôn luôn đáp ứng đúng thời gian vận chuyển cho khách hàng, hàng hóa được bảo hiểm 100% trong quá trình vận chuyển.

Tại Đồng Nai, chúng tôi có đội xe trung chuyển sẵn sàng phục vụ nhận hàng tận nơi tại : Công Nghiệp Amata, Biên Hòa, Khu Công Nghiệp Biên Hòa 1, Biên Hòa 2, Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch 1, Nhơn trạch 2, Nhơn Trạch 3, Khu Công Nghiệp Long Đức, Khu Công Nghiệp Dầu Dây, Khu Công Nghiệp Lộc An Bình Sơn, Khu Công Nghiệp Tam Phước, Khu Công Nghiệp Long Thành, Khu Công Nghiệp Gò Dâu, KCN Loteco, KCN Hố Nai, KCN Xuân Lộc, KCN Thạch Phú, KCN Bàu Xéo, KCN Tân Phú, KCN Agtex Long Bình, KCN Ông Kèo, KCN Long Khánh, KCN Giang Điền, KCN Dầu Dây…..

Tại Đà Nẵng, chúng tôi thực hiện giao hàng trên quốc lộ, hoặc giao hàng tận nơi theo yêu cầu tại : Thành Phố Đà Nẵng, Quận Hải Châu, Quận Thanh Khê, Quận Sơn Trà, Quận Ngũ Hành Sơn, Quận Liên Chiểu, Quận Cẩm Lệ, Hội An,  Huyện Hòa Vang và các khu công nghiệp như KCN Hòa Khánh, KCN Đà Nẵng, KCN Hòa Khánh Mở Rộng, KCN Dịch Vụ Thủy Sản Đà Nẵng, KCN Hòa Cầm, KCN Liên Chiểu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *