Vận chuyển hàng hóa từ Long An đi Đà Nẵng

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển số hàng nhỏ, lẻ, hàng lớn, kềnh, hàng nặng, hàng quá khổ từ Long An đi Đà Nẵng và ngược lại nhưng chưa biết làm thế nào để vận chuyển hàng nhanh chóng, giá rẻ và an toàn nhất? Hiện các đơn vị vận tải mọc lên hàng loạt với chất lượng và giá cả khác nhau khiến bạn phân vân không biết chọn dịch vụ nào để an tâm về chất lượng khi hàng hóa đến tận tay người nhận, đối tác và khách hàng? Bạn lo lắng về tình trạng lưu kho trễ hàng của các công ty vận chuyển kém chất lượng sẽ làm mất những đơn hàng quan trọng mà bạn đặt biết bao tâm huyết để có được.

Long An là địa phương có vị trí thuận lợi, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, giáp ranh với thành phố Hồ Chí Minh, là cửa ngõ đi về các tỉnh miền Tây Nam bộ. Phía Đông giáp Sài Gòn và Tây Ninh, phía Bắc giáp Sài Gòn và tỉnh Svay Rieng của Quốc Campuchia, phía Tây giáp Đồng Tháp và phía Nam giáp Tiền Giang. Do vị trí gần kề với trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước nên hiện nay, đây là tỉnh có hoạt động công nghiệp phát triển nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Cùng với đó, điều kiện tự nhiên cũng rất thuận lợi cho phát triển nông nghiệp và công nghiệp. Long An hiện có 30 khu công nghiệp (KCN) với tổng diện tích 10.940,7ha, trong đó có 17 khu đã đi vào hoạt động và 40 cụm công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp (CCN-TTCN) với diện tích 4.428,24ha, trong đó có 9 cụm đã đi vào hoạt động. Trong những năm qua, kinh tế của Long An có những cải tiến không ngừng, nhờ vậy mà nhu cầu vận chuyển  hàng hóa từ Long An với các thành phố lớn, cũng trở ngày càng cao về số lượng và chất lượng, trong đó việc  vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đi vào Long An và từ Long An đi ra Đà Nẵng hiện nay đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

 

CHÀNH XE TRUNG NAM chuyên kinh doanh về mảng giao nhận hàng hóa nhỏ, lẻ, tấn, hàng nguyên khối, hàng quá tải, hàng dễ vỡ, hàng hóa chất, hàng cồng kềnh,hàng dự án nguyên chuyến các tuyến LONG AN – ĐÀ NẴNG và ngược lại. Là một trong những công ty có dịch vụ vận chuyển LONG AN – ĐÀ NẴNG uy tín nhất hiện nay với hệ thống văn phòng, kho bãi sạch sẽ, thoáng rộng sẽ giúp khách hàng yên tâm về sự an toàn hàng hóa, thuận tiện lưu kho, đặc biệt là dịch vụ giao hàng tận nơi. Hiện công ty đã có tới hơn 70 chiếc xe đủ các loại tải trọng từ 500kg đến 30 tấn và đầu kéo công CONTAINER. Với đội ngũ nhân viên giao nhận chuyên nghiệp luôn luôn đáp ứng đúng thời gian vận chuyển cho khách hàng, hàng hóa được bảo hiểm 100% trong quá trình vận chuyển.

CAM KẾT CHÀNH XE TRUNG NAM VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI ĐÀ NẴNG

 • – Là một Chành xe vận chuyển, nhà vận tải lớn chuyên tuyến vận tải đường bộ từ Long An đi Đà Nẵng, chúng tôi tạo ra sự khác biệt vượt bậc so với các công ty khác.
 • – Chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác trong tất cả các khâu từ : Nhận đơn hàng, báo giá, giao hàng, xuất hóa đơn, gởi biên bản giao nhận.
 • – Đối với khách hàng là các nhà máy xi nghiệp có lượng hàng vận tải lớn, uy tín trong thanh toán, Chúng tôi cam kết ưu đãi đặc biệt như giảm giá, trích hoa hồng, cho công nợ 30 ngày…..
 • – Thời gian vận chuyển: nhanh chóng đúng cam kết: vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Đà Nẵng trong vòng 30h đối với hàng dự án, hàng bao xe nguyên chuyến, còn đối với hàng nhỏ, lẻ ghép thì thời gian vận chuyển từ 2- 3 ngày.
 • –  An toàn: Hàng hóa được cam kết bảo hiểm 100%, có hóa đơn, biên bản hợp đồng rõ ràng, Chúng tôi chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị hàng hóa bị thiệt hại theo giá thị trường.
  Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ.
 • – Giá rẻ: Giá tốt nhất và luôn có chỗ kể cả mùa cao điểm, lịch trình hàng ngày, giờ chạy ổn định tốt. Giá cạnh tranh nhất và luôn ổn định trong thời gian dài và đặc biệt rẻ hơn thị trường khoảng 15%, giá hữu nghị cho hợp tác lâu dài.
 • – Ưu đãi: miễn phí bốc xếp, lưu kho và đóng gói đảm bảo hàng hoá được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì.
 • – Năng lực: Có đội xe hơn 100 chiếc chiếc gồm 1.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 12 tấn, 15 tấn 18 atấn, 33 tấn, container , xe nâng, xe cẩu, máy đóng kiện để đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu.
 • – Chúng tôi cam kết bảo mât thông tin hàng hóa cũng như thông tin khách hàng nhằm mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *